CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT LONG PHÚ

  • BẢO HÀNH VÀ BẢO DƯỠNG

   BẢO HÀNH VÀ BẢO DƯỠNG

   Với đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu về hệ thống điện, Công ty Long Phú chuyên sửa chữa bảo trì định kì các công trình mà Long Phú đã thi công – lắp đặt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận hợp đồng bảo dưỡng các hệ thống lâu dài và tiến hành sửa chữa nếu gặp sự cố đối với các hệ thống điện thuộc khu công nghiệp, nhà máy, khách sạn hay siêu thị…

  • THI CÔNG LẮP ĐẶT

   THI CÔNG LẮP ĐẶT

   Với lực lượng thi công chất lượng cao cùng với đội ngũ kỹ sư đầy kinh nghiệm, LPTEC sẽ luôn nghiên cứu, phát triển đa dạng sản phẩm, ứng dụng kỹ thuật, vật liệu và công nghệ hiện đại vào sản xuất hướng tới mục tiêu cung cấp các dịch vụ đạt chất lượng hàng đầu về cơ điện.
   Các hoạt động chính:

   • Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

   • Tổ chức thi công đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn vệ sinh lao động. Đảm bảo công trình thi công đúng tiến độ, bàn giao cho khách hàng đúng chất lượng như cam kết.

  • TƯ VẤN THIẾT KẾ

   TƯ VẤN THIẾT KẾ

   Công ty Long Phú tự hào là một trong những đơn vị tư vấn - thiết kế hệ thống điện công nghiệp và cơ điện công trình tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, Các giải pháp của Long Phú là một trong những giải pháp toàn diện dựa trên các kinh nghiệm thực tiễn. Nếu hệ thống hiện hữu đã lỗi thời, chúng tôi sẽ giải quyết rõ ràng các lỗi hệ thống điện của bạn, tư vấn các giải pháp ngăn ngừa tối đa các rủi ro và giảm thiểu tối đa các thiệt hại. 

   Chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển để đem đến cho Quý Khách hàng các giải pháp về tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.